Experts show you the right way to wear lipstick safely

Son môi là đồng minh không thể thiếu của phụ nữ và được sử dụng thường xuyên và liên tục, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn cơ bản nhất  về sử dụng son môi đúng cách mà người dùng cần lưu ý:

Trước tiên, bạn cần phải tẩy tế bào chết cho môi để khi tô son có độ bám và lên màu chuẩn hơn.

Sau đó bạn cần sử dụng son dưỡng để tạo một lớp bảo vệ môi cho tất cả các loại son.

Sử dụng chì kẻ để tạo viền và định hình giúp người dùng dễ dàng tô son mà không sợ lem ra ngoài.

Chỉ nên thoa một lớp son mỏng nhẹ trước để xem màu môi, sau đó tiếp tục thoa thêm các lớp để có màu ưng ý.

Cuối cùng đánh son bóng phủ bảo vệ lớp son và giúp môi quyến rũ hơn.

Australis là thương hiệu lâu đời cung cấp các dòng mỹ phẩm cao cấp, nổi tiếng toàn cầu. Các dòng son danh tiếng của Australis như Girl boss được nghiên cứu với thành phần dưỡng môi có chất chống oxy hóa và colagen, tăng cường chăm sóc môi hiệu quả. Son môi Girl boss màu son lên khá chuẩn, độ lì cao thoải mái sinh hoạt hàng ngày. Thiết kế sang trọng đẳng cấp của thương hiệu Australis với giá cả rất hợp lý.

Chọn mua son môi loại nào tốt nhất cần dựa trên nhu cầu thực tế, đánh giá chất lượng, thành phần có an toàn và bảo vệ sức khỏe người dùng hay không.

Khách hàng mua son môi cần cẩn trọng, tránh các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường hiện nay, để tự bảo vệ chính mình và người thân khỏi nguy cơ son môi độc hại. Khách hàng quan tâm để lại phản hồi để được các chuyên gia của Australis tư vấn tận tình.

 

 

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Call Now